Ra mắt thương hiệu Namiso Việt Nam

0
439

Ngày 20/4/2021, tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội sự kiện ra mắt thương hiệu Namiso Việt Nam của công ty CP Việt Nhật Organic Food đã diễn ra và thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Namiso là thương hiệu của các sản phẩm được sản xuất, chế biến từ rong nho tươi được trồng tại Khánh Hòa. Với công nghệ nuôi trồng, sơ chế, sản xuất từ Nhật Bản cộng với khí hậu lý tưởng tại vùng biển này đã cho ra một lượng lớn (tầm 400 tấn vào năm 2020) rong nho chất lượng cao, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước tiêu thụ rong nho đặc trưng như Nhật Bản và Hàn Quốc.

Sự kiện này không chỉ ra mắt thương hiệu Namiso – rong nho của người Việt mà càng đặc biệt hơn khi công bố Giám đốc thương hiệu – diễn viên Lê Dương Bảo Lâm.

Ra mắt thương hiệu Namiso Việt Nam - 1

CEO Lê Dương Bảo Lâm, bà Tina Nguyễn – Giám đốc công ty CP Việt Nhật Organic Food (ngoài cùng bên trái) cùng khách mời danh dự cắt băng khai trương thương hiệu Namiso Việt Nam

Việt Nhật Organic Food đã mang lại không chỉ là một sản phẩm rong nho tươi tách nước Namiso mà còn là bộ sản phẩm dinh dưỡng toàn diện cho người tiêu dùng như:

– Thạch rong nho  Namiso

– Rong nho sữa ong chúa Namiso

– Ngũ cốc dinh dưỡng Namiso

Ra mắt thương hiệu Namiso Việt Nam - 2

PGS.TS.BS. Trần Đình Toán – Viện trưởng viện Dinh dưỡng lâm sáng, Ủy viên hội đồng Dinh Dưỡng & Thuốc – Ban bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung Ương làm việc hơn 40 năm cho các chương trình dinh dưỡng chia sẻ, ở góc độ chuyên môn dinh dưỡng, ông gọi rong nho là “super food” – siêu thực phẩm của các loại thực phẩm, mang lại vô cùng nhiều công dụng hữu ích cho người sử dụng.

Hàm lượng đường và calo trong rong nho biển rất thấp nên loại rau này giúp các lợi khuẩn dễ tiêu hóa thức ăn. Đặc biệt rong nho Namiso được muối và tách nước theo tiêu chuẩn quy trình Nhật Bản giúp giữ được dinh dưỡng và đảm bảo chất lượng khi vận chuyển đã được giáo sư hết sức khen ngợi.

Liệt kê một cách đầy đủ, Rong nho có công dụng:

– Hỗ trợ giữ dáng, đẹp da

– Tăng cường thị lực

– Tốt cho tim mạch

– Ngăn ngừa tăng huyết áp

– Ngăn ngừa bứu cổ, tiểu đường

– Phòng ngừa bệnh ung thư

– Ngăn ngừa béo phì,

– Không gây tăng cân, phù hơp cho người ăn kiêng

– An toàn, chất lượng, hiệu quả nhanh

Các khách mời đặc biệt cũng có những chia sẻ chân thật về các sản phẩm mang thương hiệu Namiso

Ra mắt thương hiệu Namiso Việt Nam - 3

Ký kết hợp tác chính thức giữa đại diện công ty Việt Nhật Organic Food – Giám đốc điều hành Tina Nguyễn với diễn viên Lê Dương Bảo Lâm

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ sau khi trải nghiệm tất cả các sản phẩm của Namiso đã quyết định: đây là bộ sản phẩm dinh dưỡng thay thế dành cho người có nhu cầu giảm cân, giữ dáng và làm đẹp da như Dạ. Dạ có thể chiêu đãi cả nhà với rong nho tươi tách nước. Với thạch rong nho, bản thân cô thì có tác dụng giảm cân, còn với các con cô sẽ là một thức quà bổ dưỡng, thơm ngon, tốt cho sức khỏe. Cô còn đặc biệt yêu thích thức uống rong nho sữa ong chúa giữ dáng đẹp da, rất phù hợp để mang đi trong những ngày đi quay, đi diễn trong những ngày hè sắp tới.

Diễn viên Lương Thu Trang lần đầu tiên ăn thử rong nho tươi chấm với sốt mè rang, Trang đã thực sự bất ngờ và yêu thích và đã gần như muốn sử dụng rong nho mỗi ngày. Bữa sáng hoặc bữa dặm Trang sẽ dùng Bột Ngũ Cốc Vị Socola Namiso kết hợp các loại hạt và rong nho tươi tách nước Namiso là nguồn dưỡng chất phong phú, giàu chất xơ, protein và các loại vitamin. Những lúc nghỉ ngơi thì pha một cốc rong nho sữa ong chúa tăng sức đề kháng, giải khát, ăn kèm thêm với thạch rong nho, cũng như rong nho tươi tách nước của Namiso

Cả Lâm Vỹ Dạ và Lương Thu Trang đều rất hào hứng để chia sẻ và lan tỏa các sản phẩm dinh dưỡng hữu ích này tới cộng đồng.